แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตังบริการกระเป๋าเงินผ่านแอพ

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

18 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

แอพกระเป๋าตัง คืออะไรและทำไมคนถึงให้ความสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

แอพกระเป๋าตัง หรือ แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง คือเป็นแอพกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ที่คุณไม่จำเป็นต้องเปิดสมุดบัญชี หรือแม้กระทั่งเปิดบัญชีธนาคารเลยด้วยซ้ำ ก็สามารถทำการใช้พร้อมสมัครแอพกระเป๋าตังที่ทำขาดผูกขาดกับธนาคารกรุงไทย โดยสามารถทำการสมัครเป๋าตังคนละครึ่งได้ตั้งแต่อายุ 18ปี โดยต้องทำการยืนยันตัวตน โดยทางผู้เขียนขอยกตัวอย่าง คือท่านต้องทำการดาวโหลดแอพกระเป๋าตัง หรือ สมัครเป๋าตังคนละครึ่งมาก่อน โดยมีทั้ง IOS และ Android โดยตอนนี้เป๋าตังแจก 3000 ช่วยเหลือคนละครึ่งโดยทุกคนที่ลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังทัน ก็สามารถทำการ อัพเดตกระเป๋าตังล่าสุด หรือ อัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุด โดยท่านก็จะสามารถทำการใช้เงินที่ทางรัฐแจกได้เลย โดยผ่านแอพกระเป๋าตัง ส่วนวิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตัง หรือ แอพกระเป๋าตังค์เข้าไม่ได้ไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป ว่ามีอะไรบ้างในปี 2022

วิธีการสมัครและเข้าใช้งานแอพกระเป๋าตังพร้อมการลงทะเบียน ต้องทำอย่างไรบ้าง?

  • วิธีการสมัครแอพกระเป๋าตัง หรือแอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง นั้นโดยใครที่แอพกระเป๋าตังเข้าไม่ได้ หรือ ดาวโหลดแอพเป๋าตังไม่ได้ นั้นผู้เขียนขอแนะนำให้ท่าน ทำการอัพเดทกระเป๋าตัวเวอร์ชั่นล่าสุดก่อน
  • ให้ทำการเข้า แอพกระเป๋าตังพร้อมการ เปิดใช้งาน G-wallet กดที่เมนูคำว่าสมัครเป๋าตังคนละครึ่งหรือ เป๋าตังแจก 3000 ออนไลน์หลังจากนั้นทำการลงทะเบียนรอบที่ 3 คือรอบปัจจุบัน ที่เรียกกันว่า อัพเดตกระเป๋าตังล่าสุด
  • หลังจากนั้นกรอกข้อมูลเอกสารกับทาง แอพกระเป๋าตัง คือสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และที่อยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์มือถือ 
  • หากใครเคยได้รับสิทธิในโครงการแอพกระเป๋าตัง หรือเป๋าตังแจก 3000 รอบแรกไปแล้วจะขี้นทันทีทำให้ท่านไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือทำซ้ำอีกต่อไป

ผลประโยชน์ที่ได้จากการลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังมีอะไรบ้าง

ผลประโยชน์ที่ได้จากการลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังหรือแอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง คือ ทุกคนที่อายุ 18 ปีบริบูรณ์จะได้รับสิทธิจากการสมัครเป๋าตังคนละครึ่ง คือ เป๋าตังแจก 3000 ถ้ารอบแรกก็จะได้เงินจาก แอพกระเป๋าตัง ถึง 5000 กันเลยทีเดียว ยังไม่เพียงพอแค่นั้น เพราะแอพกระเป๋าตัง นั้นสามารถทำการซื้อของได้ทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือ ทำการลงทะเบียนไว้กับโครงการรัฐบาล แถมการสมัครหรือ ลงทะเบียนก็สามารถทำได้โดยการสมัครออนไลน์ โดยไม่ต้องไปถึงธนาคารเพราะมีเว็บไซต์ให้ทำการ อัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว ในปี2022ใครที่ยังไม่มีก็ไปทำการดาวน์โหลดแอพกระเป๋าตังกันเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ttb touch

สมัคร ttb touch บริการธนาคารออนไลน์

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งสินเชื่ออนุมัติง่ายภายใน 1 วัน

กำหนดรายได้

20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

สมัคร spaylater

สมัคร spaylater ผ่อนสินค้าดอกเบี้ยต่ำมาก

กำหนดรายได้

5,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-60 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 30,000 บาท

ไฟแนนซ์กรุงศรี

ไฟแนนซ์กรุงศรีดีไหม? พร้อมอัพเดทวงเงิน

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 5.57-27.69%

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-65 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 100% จากราคารถยนต์