แอพกรุงศรี

สมัครแอพกรุงศรีเพื่อขอสินเชื่อผ่านแอพ

กำหนดรายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-59 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

แอพกรุงศรีบริการ Krungsri Online ปี 2566

อีกหนึ่งแอพกรุงศรีที่น่าสนใจล่าสุดที่นับเป็นบริการธนาคารกรุงศรี อย่าง Krungsri Online นั้น ปัจจุบันสามารถทำธุรกรรมการเงินได้หลากหลาย เช่น บริการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ , บริการแอพกรุงศรีแจ้งเตือนเงินเข้า แจ้งเตือนการจ่ายบิล ซึ่งสามารถสมัครฟรีแจ้งเงินเข้า-ออกธนาคารกรุงศรีได้เลยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แถมแอพธนาคารกรุงศรีนั้นยังเป็นแอปพลิเคชั่นที่รองรับทั้ง IOS และ Android  โดยทุกๆ ขั้นตอนท่านสามารถดาวน์โหลดหรือทำการลงทะเบียน ทำการสมัครแอพกรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย เพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เราจะมาดูกันว่า แอพกรุงศรี หรือกรุงศรีโมบายแอพนี้มีวิธีสมัครแอพกรุงศรีอย่างไรยุ่งยากไหม? นอกจากนี้เราจะมาดูปัญหาต่างๆ กันว่าทำไมโหลดแอพกรุงศรีไม่ได้ ทำไมบางครั้งเช็คยอดเงินกรุงศรีไม่ได้ และแอพกรุงศรีปิดปรับปรุงนี้เราจะรู้ล่วงหน้าได้อย่างไร ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูข้อมูลน่าสนใจทั้งหมดของแอพกรุงศรีกันในปี 2023 นี้เลย!

วิธีสมัครเพื่อเปิดใช้งานแอพกรุงศรีง่ายๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

ในหัวข้อที่ 2 ของบทความแอพกรุงศรีนี้ เราจะมาแนะนำตั้งแต่การดาวน์โหลดไปจนถึงการลงทะเบียนเพื่อสมัครแอพกรุงศรีเลย ซึ่งในส่วนของวิธีสมัครแอพกรุงศรีนั้น ดังนี้

  • ทำการโหลดแอพกรุงศรีบนสโตร์อย่าง Play Store หรือ App Store ก็ได้ตามแต่มือถือที่ท่านใช้งาน
  • เข้าสู่แอพธนาคารกรุงศรี เพื่อเข้าสู่ระบบด้วยการเชื่อมต่อบัตรประชาชนหรือเบอร์มือถือกับตัวกรุงศรีโมบายแอพ
  • ยืนยันตัวตนด้วยรหัส OTP ที่เข้ามาใน SMS ของท่านเพื่อเข้าถึงตัวแอพกรุงศรีได้เลย

สำหรับขั้นตอนการสมัครใช้งานธุรกรรม Krungsri Online นั้นท่านสามารถทำง่ายๆ เพียงเท่านี้เลย ซึ่งหลังจากเข้าถึงตัวบริการ แอพกรุงศรี ของธนาคารกรุงศรีนั้น ก็จะทำให้ท่านสามารถเข้าถึงบริการอื่นๆ อีกมากมาย โดยล่าสุดท่านสามารถที่จะทำเรื่องสมัครฟรีแจ้งเงินเข้า-ออกธนาคารกรุงศรี หรือจะทำเรื่องขอสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ และจะทำเรื่องแอพกรุงศรีแจ้งเตือนเงินเข้าได้ทั้งหมดเลย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันว่า ทำไมบางครั้งเช็คยอดเงินกรุงศรีไม่ได้ รวมถึงเราจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวแอพกรุงศรีปิดปรับปรุง…มาหาคำตอบกันเลย!

ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับแอพกรุงศรีที่หลายๆ คนต้องการคำตอบ

แอพกรุงศรีปิดปรับปรุงจะรู้ล่วงหน้าอย่างไร? : ขอบอกเลยว่าท่านสามารถลงทะเบียนรับบริการแอพกรุงศรีแจ้งเตือนเงินเข้า แจ้งเตือนการจ่ายบิล หรือข่าวสารต่างๆ ของแอพธนาคารกรุงศรีมากมายผ่านไลน์ได้เลย ซึ่งนอกจากแอพกรุงศรีแล้ว อีกหลายๆ ธนาคารก็มีบริการนี้เช่นกัน นอกจากนั้นแล้วการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพก็สามารถทำเรื่องผ่านไลน์ได้เช่นกัน

ทำไมเช็คยอดเงินกรุงศรีไม่ได้? : หลายๆ ท่านที่สมัครแอพกรุงศรีไปแล้ว อาจจะสงสัยว่สทำไมยอดเงินในกรุงศรีโมบายแอพไม่ขึ้นั้น อาจจะเป็นเพราะว่าธนาคารกรุงศรีปิดปรับปรุงตามที่แจ้งไว้ในไลน์ หรืออาจจะมีปัญหาที่อินเทอร์เน็ตของท่านก็เป็นได้ ดังนั้นใครที่ใช้แอพกรุงศรี ก็อย่าลืมลองสมัครฟรีแจ้งเงินเข้า-ออกธนาคารกรุงศรีดูสักครั้ง

และทำไมโหลดแอพกรุงศรีไม่ได้? : ในส่วนนี้นอกจากจะมีความเป็นไปได้ที่จะเป็นเพราะอินเทอร์เน็ตแล้ว อาจจะเป็นเพราะว่าแอพกรุงศรีนั้นๆ ไม่รองรับกับมือถือของท่าน ทำให้ท่านอาจจะต้องซื้อมือถือใหม่ แล้วลองดาวน์โหลดพร้อมกับทำตามวิธีสมัครแอพกรุงศรีดูอาจจะช่วยให้ท่านใช้งานแอพได้สะดวกขึ้นมาก!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไฟแนนซ์รถยนต์

แนะนำไฟแนนซ์รถยนต์อนุมัติง่ายได้เงินเร็ว

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

จัดไฟแนนซ์รถมือสอง

สนใจจัดไฟแนนซ์รถมือสองดอกเบี้ยถูกมาก

กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

แอพออมสิน

ลงทะเบีนนแอพออมสินผ่านทางออนไลน์

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

15 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

สินเชื่อ ธกส ล่าสุด

กู้สินเชื่อ ธกส ล่าสุด ใช้เอกสารน้อยรู้ผลเร็ว

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 6.25-14% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 50,000 บาท