แอพกรุงศรี

สมัครแอพกรุงศรีเพื่อขอสินเชื่อผ่านแอพ

กำหนดรายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-59 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

แอพกรุงศรีบริการ Krungsri Online ปี 2567

อีกหนึ่งแอพกรุงศรีที่น่าสนใจล่าสุดที่นับเป็นบริการธนาคารกรุงศรี อย่าง Krungsri Online นั้น ปัจจุบันสามารถทำธุรกรรมการเงินได้หลากหลาย เช่น บริการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ , บริการแอพกรุงศรีแจ้งเตือนเงินเข้า แจ้งเตือนการจ่ายบิล ซึ่งสามารถสมัครฟรีแจ้งเงินเข้า-ออกธนาคารกรุงศรีได้เลยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แถมแอพธนาคารกรุงศรีนั้นยังเป็นแอปพลิเคชั่นที่รองรับทั้ง IOS และ Android  โดยทุกๆ ขั้นตอนท่านสามารถดาวน์โหลดหรือทำการลงทะเบียน ทำการสมัครแอพกรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย เพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เราจะมาดูกันว่า แอพกรุงศรี หรือกรุงศรีโมบายแอพนี้มีวิธีสมัครแอพกรุงศรีอย่างไรยุ่งยากไหม? นอกจากนี้เราจะมาดูปัญหาต่างๆ กันว่าทำไมโหลดแอพกรุงศรีไม่ได้ ทำไมบางครั้งเช็คยอดเงินกรุงศรีไม่ได้ และแอพกรุงศรีปิดปรับปรุงนี้เราจะรู้ล่วงหน้าได้อย่างไร ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูข้อมูลน่าสนใจทั้งหมดของแอพกรุงศรีกันในปี 2024 นี้เลย!

วิธีสมัครเพื่อเปิดใช้งานแอพกรุงศรีง่ายๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

ในหัวข้อที่ 2 ของบทความแอพกรุงศรีนี้ เราจะมาแนะนำตั้งแต่การดาวน์โหลดไปจนถึงการลงทะเบียนเพื่อสมัครแอพกรุงศรีเลย ซึ่งในส่วนของวิธีสมัครแอพกรุงศรีนั้น ดังนี้

  • ทำการโหลดแอพกรุงศรีบนสโตร์อย่าง Play Store หรือ App Store ก็ได้ตามแต่มือถือที่ท่านใช้งาน
  • เข้าสู่แอพธนาคารกรุงศรี เพื่อเข้าสู่ระบบด้วยการเชื่อมต่อบัตรประชาชนหรือเบอร์มือถือกับตัวกรุงศรีโมบายแอพ
  • ยืนยันตัวตนด้วยรหัส OTP ที่เข้ามาใน SMS ของท่านเพื่อเข้าถึงตัวแอพกรุงศรีได้เลย

สำหรับขั้นตอนการสมัครใช้งานธุรกรรม Krungsri Online นั้นท่านสามารถทำง่ายๆ เพียงเท่านี้เลย ซึ่งหลังจากเข้าถึงตัวบริการ แอพกรุงศรี ของธนาคารกรุงศรีนั้น ก็จะทำให้ท่านสามารถเข้าถึงบริการอื่นๆ อีกมากมาย โดยล่าสุดท่านสามารถที่จะทำเรื่องสมัครฟรีแจ้งเงินเข้า-ออกธนาคารกรุงศรี หรือจะทำเรื่องขอสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ และจะทำเรื่องแอพกรุงศรีแจ้งเตือนเงินเข้าได้ทั้งหมดเลย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันว่า ทำไมบางครั้งเช็คยอดเงินกรุงศรีไม่ได้ รวมถึงเราจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวแอพกรุงศรีปิดปรับปรุง…มาหาคำตอบกันเลย!

ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับแอพกรุงศรีที่หลายๆ คนต้องการคำตอบ

แอพกรุงศรีปิดปรับปรุงจะรู้ล่วงหน้าอย่างไร? : ขอบอกเลยว่าท่านสามารถลงทะเบียนรับบริการแอพกรุงศรีแจ้งเตือนเงินเข้า แจ้งเตือนการจ่ายบิล หรือข่าวสารต่างๆ ของแอพธนาคารกรุงศรีมากมายผ่านไลน์ได้เลย ซึ่งนอกจากแอพกรุงศรีแล้ว อีกหลายๆ ธนาคารก็มีบริการนี้เช่นกัน นอกจากนั้นแล้วการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพก็สามารถทำเรื่องผ่านไลน์ได้เช่นกัน

ทำไมเช็คยอดเงินกรุงศรีไม่ได้? : หลายๆ ท่านที่สมัครแอพกรุงศรีไปแล้ว อาจจะสงสัยว่สทำไมยอดเงินในกรุงศรีโมบายแอพไม่ขึ้นั้น อาจจะเป็นเพราะว่าธนาคารกรุงศรีปิดปรับปรุงตามที่แจ้งไว้ในไลน์ หรืออาจจะมีปัญหาที่อินเทอร์เน็ตของท่านก็เป็นได้ ดังนั้นใครที่ใช้แอพกรุงศรี ก็อย่าลืมลองสมัครฟรีแจ้งเงินเข้า-ออกธนาคารกรุงศรีดูสักครั้ง

และทำไมโหลดแอพกรุงศรีไม่ได้? : ในส่วนนี้นอกจากจะมีความเป็นไปได้ที่จะเป็นเพราะอินเทอร์เน็ตแล้ว อาจจะเป็นเพราะว่าแอพกรุงศรีนั้นๆ ไม่รองรับกับมือถือของท่าน ทำให้ท่านอาจจะต้องซื้อมือถือใหม่ แล้วลองดาวน์โหลดพร้อมกับทำตามวิธีสมัครแอพกรุงศรีดูอาจจะช่วยให้ท่านใช้งานแอพได้สะดวกขึ้นมาก!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

นาโนไฟแนนซ์

สมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์วงเงินสูงอนุมัติง่าย

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

21 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 2 แสนบาท

แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตังบริการกระเป๋าเงินผ่านแอพ

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

18 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

ขอสินเชื่อกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ดอกเบี้ยถูก

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 1.85% ต่อเดือน

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-65 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ

กสิกรลิสซิ่ง

สินเชื่อรถจากกสิกรลิสซิ่งกู้ง่ายได้เงินไว

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 100% จากราคารถยนต์