สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายได้เงินจริง

กำหนดรายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 20-25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ มีดีอย่างไรในปี 2022

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ จะเป็นสินเชื่อที่ให้บริการด้านการเงิน เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ในการมาขอใช้บริการ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สินเชื่อเงินกู้ สินเชื่อเงินด่วน และเงินฝาก สามารถทำการใช้บริการได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT โดยจุดเด่นของ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ คือมีวงเงินให้เลือกสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ตัวท่านเอง แต่จะไม่เกิน 1 ล้านบาท ของสินเชื่อกรุงไทย โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็ได้ สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทย ได้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือ คนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้นก็สามารถ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือถ้าไม่สะดวกก็ยังสามารถ ใช้บริการผ่าน ธนาคารกรุงไทย ได้ถ้าท่านไม่สะดวกจะใช้วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน ออนไลน์นั่นเอง ในปี 2022

วิธีการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในปี 2022

  • วิธีการสมัคร สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ สามารถทำการสมัครได้สองช่องทางคือผ่านช่องทาง ออนไลน์ และผ่าน ธนาคารกรุงไทย คือเข้าเว็บไซต์ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น มีทั้ง ios และ android เพื่อสามารถทำการดูวิธีการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างรวดเร็ว
  • หลังจากนั้นให้ทำการเลือกรูปแบบบริการที่ท่านอยากใช้บริการกับทางสินเชื่อกรุงไทย ไม่ว่าจะเป็น
  • สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สินเชื่อเงินกู้ สินเชื่อเงินด่วน และเงินฝาก สามารถทำการใช้บริการได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT ต่อมาให้กดสมัครและกรอกเอกสารเพื่อยืนยันในการสมัคร โดยการใช้สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมสำเนาบัตรประชาชน เพื่อ สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์
  • ขั้นตอนสุดท้ายคือการใส่หมายเลขโทรศัพท์เพื่อยืนยันรหัส SMS กับทาง สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ แค่นี้ก็เสร็จแล้วสำหรับการสมัครใช้บริการในปี 2022 แต่ก็มีหลายคนสงสัยกันว่า สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน ? 3-7 วันก็ได้เงินไปหมุนเวียนแล้ว

สิทธิพิเศษในการใช้บริการ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ มีอะไรบ้าง

สิทธิพิเศษในการใช้บริการ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ สามารถทำการสมัครได้สองช่องทางคือผ่านช่องทาง ออนไลน์ และผ่าน ธนาคารกรุงไทย โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปถึง ธนาคารกรุงไทยให้เสี่ยงโควิดเพราะสถานการณ์ตอนนี้ก็ไม่ได้ดีขึ้นมากเท่าไหร่ ทำให้ควรใช้บริการออนไลน์มากกว่าเพราะสะดวกและปลอดภัยและที่สำคัญบริการกรุงไทยปล่อยสินเชื่อนั้นไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น เลยได้ชื่อมาเป็น สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ แถมยังมีบริการที่หลากหลายให้ท่านสามารถเลือกสมัครได้อย่างมากมายคือ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สินเชื่อเงินกู้ สินเชื่อเงินด่วน และเงินฝาก ผ่าน สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ในปี 2022

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

k plus

k plus บริการออนไลน์จากธนาคารกสิกรไทย

กำหนดรายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 15-25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-70 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ลงทะเบียนสินเชื่ออิ่มใจ

ลงทะเบียนสินเชื่ออิ่มใจอัตราดอกเบี้ยต่ำมาก

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 3.99% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 1 แสนบาท

ไฟแนนซ์ทิสโก้

ไฟแนนซ์ทิสโก้สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลดอกต่ำ

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 5 เท่าของรายได้