สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายได้เงินจริง

กำหนดรายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 20-25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ มีดีอย่างไรในปี 2024

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ จะเป็นสินเชื่อที่ให้บริการด้านการเงิน เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ในการมาขอใช้บริการ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สินเชื่อเงินกู้ สินเชื่อเงินด่วน และเงินฝาก สามารถทำการใช้บริการได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT โดยจุดเด่นของ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ คือมีวงเงินให้เลือกสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ตัวท่านเอง แต่จะไม่เกิน 1 ล้านบาท ของสินเชื่อกรุงไทย โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็ได้ สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทย ได้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือ คนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้นก็สามารถ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือถ้าไม่สะดวกก็ยังสามารถ ใช้บริการผ่าน ธนาคารกรุงไทย ได้ถ้าท่านไม่สะดวกจะใช้วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน ออนไลน์นั่นเอง ในปี 2024

วิธีการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในปี 2024

  • วิธีการสมัคร สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ สามารถทำการสมัครได้สองช่องทางคือผ่านช่องทาง ออนไลน์ และผ่าน ธนาคารกรุงไทย คือเข้าเว็บไซต์ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น มีทั้ง ios และ android เพื่อสามารถทำการดูวิธีการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างรวดเร็ว
  • หลังจากนั้นให้ทำการเลือกรูปแบบบริการที่ท่านอยากใช้บริการกับทางสินเชื่อกรุงไทย ไม่ว่าจะเป็น
  • สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สินเชื่อเงินกู้ สินเชื่อเงินด่วน และเงินฝาก สามารถทำการใช้บริการได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT ต่อมาให้กดสมัครและกรอกเอกสารเพื่อยืนยันในการสมัคร โดยการใช้สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมสำเนาบัตรประชาชน เพื่อ สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์
  • ขั้นตอนสุดท้ายคือการใส่หมายเลขโทรศัพท์เพื่อยืนยันรหัส SMS กับทาง สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ แค่นี้ก็เสร็จแล้วสำหรับการสมัครใช้บริการในปี 2024 แต่ก็มีหลายคนสงสัยกันว่า สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน ? 3-7 วันก็ได้เงินไปหมุนเวียนแล้ว

สิทธิพิเศษในการใช้บริการ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ มีอะไรบ้าง

สิทธิพิเศษในการใช้บริการ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ สามารถทำการสมัครได้สองช่องทางคือผ่านช่องทาง ออนไลน์ และผ่าน ธนาคารกรุงไทย โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปถึง ธนาคารกรุงไทยให้เสี่ยงโควิดเพราะสถานการณ์ตอนนี้ก็ไม่ได้ดีขึ้นมากเท่าไหร่ ทำให้ควรใช้บริการออนไลน์มากกว่าเพราะสะดวกและปลอดภัยและที่สำคัญบริการกรุงไทยปล่อยสินเชื่อนั้นไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น เลยได้ชื่อมาเป็น สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ แถมยังมีบริการที่หลากหลายให้ท่านสามารถเลือกสมัครได้อย่างมากมายคือ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สินเชื่อเงินกู้ สินเชื่อเงินด่วน และเงินฝาก ผ่าน สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ในปี 2024

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ

สมัครกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระผ่านแอพได้ง่ายๆ

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 15-24% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 1 แสนบาท

แอพออมสิน

ลงทะเบีนนแอพออมสินผ่านทางออนไลน์

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

15 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

ไฟแนนซ์ทิสโก้

ไฟแนนซ์ทิสโก้สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

สินเชื่อ ธกส ล่าสุด

กู้สินเชื่อ ธกส ล่าสุด ใช้เอกสารน้อยรู้ผลเร็ว

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 6.25-14% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 50,000 บาท