ตะวันออกลิสซิ่ง

สนใจขอสินเชื่อตะวันออกลิสซิ่งอนุมัติเร็ว

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-60 ปี

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

ตะวันออกลิสซิ่งมีลักษณะและรูปแบบการใช้งานแบบไหนทำไมถึงน่าสนใจ?

ตะวันออกลิสซิ่ง หรือ บริษัทตะวันออกลิสซิ่ง  ลิสซิ่งคือบริษัทที่ประกอบสินเชื่อรถด้านการเงินภายใต้บริษัท ให้ผู้ที่มาใช้บริการสามารถประกอบธุรกิจได้ด้วยตัวเอง โดยส่วนใหญ่จะให้บริการทางด้านสินเชื่ออื่นๆ ภายใต้คำว่า ไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่ง มีสาขากระจายที่ครอบครัวทั่วจังหวัดและประเทศ โดยบริการของ ตะวันออกลิสซิ่ง หรือ ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จะมีสาขากระจายอยู่ทั่วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวัน ภาคใต้ มีประสบการณ์ในธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถมากกว่า 25 ปี มีบริการไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่ง pantip สินเชื่อให้ลงทะเบียนมีทะเบียนรถเป็นกัน สินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ ต่างๆ  แถมการสมัครลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโร ง่ายมากเพราะสามารถทำการผ่านออนไลน์ รายละเอียดดังนี้ ตะวันออกลิสซิ่ง สามารถสมัครได้ทันทีเพียงแค่อายุ 18 ปีบริบูรณ์ พร้อมกับสำเนาทะเบียน ในปี 2023

วิธีการสมัครตะวันออกลิสซิ่ง ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  • วิธีการสมัคร ตะวันออกลิสซิ่ง หรือ บริษัทตะวันออกลิสซิ่ง สามารถทำการเลือกสมัครได้สองช่องทางคือ ผ่านไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่ง และ สินเชื่อรถ หรือ ผ่านช่องทางออนไลน์เพราะสามารถทำการระบุ ดอกเบี้ยสินเชื่อ ได้ด้วยตัวเอง ผู้จะที่สามารถสมัคร เอารถเข้าไฟแนนซ์ ได้จะต้องอายุอยู่ระหว่าง 20-70 ปี มีสัญชาติไทย ได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็น อิสระ รับราชการ ต่างๆ
  • ขั้นตอนแรกทำการเข้าเว็บไซต์ออนไลน์ และเลือกบริการพร้อมดูรายละเอียดของท่านที่อยากจะใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ของบริษัทลิสซิ่ง นอกจากนี้ ผู้ที่ทำการสมัครนั้นให้ทำการกรอกเอกสารข้อมูล 
  • ใส่สำเนาบัตรประชาชนพร้อมกับสำเนาทะเบียนบ้าน เพื่อที่จะใช้บริการ สมัครตะวันออกลิสซิ่ง หลังจากนั้นให้ทำการแสดงรายได้ที่ประกอบอาชีพ เพื่อที่จะไปยังหน้าต่อไป คือการกรอกเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับรหัส SMS 6 ตัว เพื่อที่ใช้ สมัครตะวันออกลิสซิ่ง ในปี 2023

ข้อดีของการศักดิ์สยามลิสซิ่ง มีอะไรบ้าง? 

ข้อดีของการใช้บริการที่ ตะวันออกลิสซิ่ง หรือ บริษัทตะวันออกลิสซิ่ง คือมีประเภทสินเชื่อพร้อมรูปแบบการสมัครลงทะเบียนและเอารถเข้าไฟแนนซ์ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งๆ ที่ประเภทสินเชื่อที่มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่ง ตะวันออกพาณิชย์ลิสซิ่ง และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ พร้อมยังสามารถทำการขอดอกเบี้ยสินเชื่อเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ก็ได้แล้วแต่ที่ท่านอยากใช้บริการแต่จะอนุมัติผ่านไหม จะอยู่ที่ทางบริษัทลิสซิ่ง กำหนดไว้ว่าท่านต้องเงินเท่าไหร่พร้อมกับอาชีพที่ท่านใช้ประกอบการ กับทาง ตะวันออกลิสซิ่ง แถมลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโรอีกด้วยส่วนการอนุมัติจะอยู่ประมาณ 3- 5วัน หลังจากนั้นก็สามารถใช้เงินหมุนเวียนกับทาง ตะวันออกลิสซิ่ง ได้แล้ว ในปี 2023 ผ่านช่องทางออนไลน์

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไฟแนนซ์รถยนต์

แนะนำไฟแนนซ์รถยนต์อนุมัติง่ายได้เงินเร็ว

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

ตรีเพชรลิสซิ่ง

ตรีเพชรลิสซิ่งบริการสินเชื่อรถดอกเบี้ยต่ำ

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 100% จากราคารถยนต์

ไมด้าลิสซิ่ง

ขอกู้ไมด้าลิสซิ่งบริการสินเชื่อวงเงินสูง

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ

สินเชื่อกรุงเทพ

ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงเทพอนุมัติภายใน 30 นาที

กำหนดรายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 16-25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-59 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 5 เท่าของรายได้