จัดไฟแนนซ์รถมือสอง

สนใจจัดไฟแนนซ์รถมือสองดอกเบี้ยถูกมาก

กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

จัดไฟแนนซ์รถมือสองคืออะไร? ธนาคารไหนดี? จัดไฟแนนซ์รถมือสองติดแบล็คลิสได้ไหม? 2566

จัดไฟแนนซ์รถมือสองคืออะไร? มีเอกสารอะไรบ้าง? 2023

หากจะอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ แล้ว การจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ก็คือบริการให้ลูกค้าสามารถขอกู้ยืมเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่รับจัดไฟแนนซ์รถมือสอง เพื่อนำมาซื้อรถยนต์ ซึ่งผู้กู้ก็สามารถนำรถไปใช้ได้ในฐานะผู้เช่ารถไปก่อน จนกว่าจะผ่อนไฟแนนซ์ที่ถูกแบ่งออกเป็นงวด ๆ ให้หมด รถคันนั้นก็จะตกไปเป็นของผู้ซื้อ ในทางเดียวกัน การจัดไฟแนนซ์รถมือสองก็กลายเป็นที่นิยมให้หมู่ผู้ที่อยากได้รถในราคาประหยัด จัดไฟแนนซ์รถมือสอง จึงเป็นทางออกที่ดีในการสนองความต้องการและได้รถมือสองที่ยังมีสภาพดีในราคาประหยัดอีกด้วย ซึ่งการการจัดไฟแนนซ์รถมือสองนั้น จะแบ่งออกไปเป็น 2 แบบ คือ ยื่นขอสินเชื่อรถใช้แล้วผ่านบริษัทขายรถยนต์มือสองโดยตรง และเลือกซื้อรถกับบุคคลใกล้ชิดที่ตกลงซื้อขายร่วมกัน ซึ่งจะต้องติดต่อธนาคารด้วยตัวเอง หรือมีบริษัทไฟแนนซ์คอยช่วยเหลือ

ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว เอกสารที่ต้องใช้ในการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองก็ใช้เอกสารทั่วไปที่ระบุตัวตน สถานะทางการเงิน เอกสารที่ระบุอาชีพได้ เช่น บัตรประจำประชาชน ทะเบียนบ้าน สมุดเงินฝาก เอกสารที่แสดงถึงที่มาหรือรายได้ สัญญาจ้าง สัญญาเช่า เป็นต้น จึงจะสามารถจัดไฟแนนซ์รถมือสองได้

 

จัดไฟแนนซ์รถมือสอง 2023 จัดไฟแนนซ์รถมือสองธนาคารไหนดี? ผ่านยากไหม?

โดยวันนี้ เราก็มีธนาคารที่รับจัดไฟแนนซ์รถมือสองมาฝากันครับ ซึ่งก็เป็นสถาบันที่น่าเชื่อถือ ให้ดอกเบี้ยต่ำ และให้วงเงินสูงอีกด้วย ซึ่งก็จะมีการพิจารณาจากทางธนาคารซะก่อน

  • จัดไฟแนนซ์รถมือสองกรุงศรี สินเชื่อ จัดไฟแนนซ์รถมือสองที่ผู้ซื้อจะต้องติดต่อซื้อขายกับเจ้าของรถด้วยตัวเอง โดยทางธนาคารจะให้วงเงินสูงสุด 100% ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และสามารถเลือกผ่อนชำระได้สูงสุด 84 เดือน 
  • จัดไฟแนนซ์รถมือสองธนชาต สินเชื่อเช่าซื้อสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถมือสองทุกประเภท ทุกยี่ห้อ ให้วงเงินสูงสุด 100% ดอกเบี้ยต่ำ และเลือกผ่อนชำระได้ตามต้องการ สูงสุด 84 เดือน รู้ผลอนุมัติภายใน 1 วันทำการ
  • จัดไฟแนนซ์เกียรตินาคิน เป็นสินเชื่อจัดไฟแนนซ์รถมือสองที่ให้วงเงินสูงสุด 100% สามารถเลือกผ่อนได้สูงสุด 84 เดือน แต่ข้อเสียคือต้องมีผู้ค้ำประกัน

 

อยากมีรถแต่ติดแบล็คลิส จัดไฟแนนซ์รถมือสองติดแบล็คลิสที่ไหน?

ส่วนอีกหลาย ๆ คนที่อยากซื้อรถมือสองในราคาประหยัด อยากจัดไฟแนนซ์รถมือสอง แต่ติดแบล็คลิส ทั้งนี้ ทางที่ดีคือ ควรแก้ไขแบล็คลิสที่ติดกับสถาบันการเงินก่อน เพื่อที่จะไม่เป็นปัญหาซ้ำซ้อนทางการเงิน โดยผู้กู้จะต้องจ่ายหนี้ที่ติดแบล็คลิสไว้ และสามารถขอเอกสารเพื่อระบุว่าไม่ได้เป็นหนี้กับทางสถาบันการเงินนั้น ๆ แล้ว หลังจากนั้นก็สามารถจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองได้อย่างสบายใจได้ 

อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีสถาบันการเงินเล็ก ๆ ที่รับจัดไฟแนนซ์รถมือสองติดแบล็คลิสที่สามารถพบได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งก็มีทั้งนอกระบบ และที่เชื่อถือได้ ดังนั้นก่อนที่จะจัดไฟแนนซ์รถมือสอง เราก็ควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนตัดสินใจทำสัญญาทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพกรุงศรี

สมัครแอพกรุงศรีเพื่อขอสินเชื่อผ่านแอพ

กำหนดรายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-59 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ttb touch

สมัคร ttb touch บริการธนาคารออนไลน์

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้านคู่เพื่อน

สินเชื่อบ้านคู่เพื่อนผ่อนสบายแถมอนุมัติง่าย

กำหนดรายได้

50,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 30-65 ปี

วงเงินสูงสุด

4 ล้านบาทขึ้นไป

ไมด้าลิสซิ่ง

ขอกู้ไมด้าลิสซิ่งบริการสินเชื่อวงเงินสูง

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ