จัดไฟแนนซ์รถมือสอง

สนใจจัดไฟแนนซ์รถมือสองดอกเบี้ยถูกมาก

กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

จัดไฟแนนซ์รถมือสองคืออะไร? ธนาคารไหนดี? จัดไฟแนนซ์รถมือสองติดแบล็คลิสได้ไหม? 2566

จัดไฟแนนซ์รถมือสองคืออะไร? มีเอกสารอะไรบ้าง? 2023

หากจะอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ แล้ว การจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ก็คือบริการให้ลูกค้าสามารถขอกู้ยืมเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่รับจัดไฟแนนซ์รถมือสอง เพื่อนำมาซื้อรถยนต์ ซึ่งผู้กู้ก็สามารถนำรถไปใช้ได้ในฐานะผู้เช่ารถไปก่อน จนกว่าจะผ่อนไฟแนนซ์ที่ถูกแบ่งออกเป็นงวด ๆ ให้หมด รถคันนั้นก็จะตกไปเป็นของผู้ซื้อ ในทางเดียวกัน การจัดไฟแนนซ์รถมือสองก็กลายเป็นที่นิยมให้หมู่ผู้ที่อยากได้รถในราคาประหยัด จัดไฟแนนซ์รถมือสอง จึงเป็นทางออกที่ดีในการสนองความต้องการและได้รถมือสองที่ยังมีสภาพดีในราคาประหยัดอีกด้วย ซึ่งการการจัดไฟแนนซ์รถมือสองนั้น จะแบ่งออกไปเป็น 2 แบบ คือ ยื่นขอสินเชื่อรถใช้แล้วผ่านบริษัทขายรถยนต์มือสองโดยตรง และเลือกซื้อรถกับบุคคลใกล้ชิดที่ตกลงซื้อขายร่วมกัน ซึ่งจะต้องติดต่อธนาคารด้วยตัวเอง หรือมีบริษัทไฟแนนซ์คอยช่วยเหลือ

ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว เอกสารที่ต้องใช้ในการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองก็ใช้เอกสารทั่วไปที่ระบุตัวตน สถานะทางการเงิน เอกสารที่ระบุอาชีพได้ เช่น บัตรประจำประชาชน ทะเบียนบ้าน สมุดเงินฝาก เอกสารที่แสดงถึงที่มาหรือรายได้ สัญญาจ้าง สัญญาเช่า เป็นต้น จึงจะสามารถจัดไฟแนนซ์รถมือสองได้

 

จัดไฟแนนซ์รถมือสอง 2023 จัดไฟแนนซ์รถมือสองธนาคารไหนดี? ผ่านยากไหม?

โดยวันนี้ เราก็มีธนาคารที่รับจัดไฟแนนซ์รถมือสองมาฝากันครับ ซึ่งก็เป็นสถาบันที่น่าเชื่อถือ ให้ดอกเบี้ยต่ำ และให้วงเงินสูงอีกด้วย ซึ่งก็จะมีการพิจารณาจากทางธนาคารซะก่อน

  • จัดไฟแนนซ์รถมือสองกรุงศรี สินเชื่อ จัดไฟแนนซ์รถมือสองที่ผู้ซื้อจะต้องติดต่อซื้อขายกับเจ้าของรถด้วยตัวเอง โดยทางธนาคารจะให้วงเงินสูงสุด 100% ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และสามารถเลือกผ่อนชำระได้สูงสุด 84 เดือน 
  • จัดไฟแนนซ์รถมือสองธนชาต สินเชื่อเช่าซื้อสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถมือสองทุกประเภท ทุกยี่ห้อ ให้วงเงินสูงสุด 100% ดอกเบี้ยต่ำ และเลือกผ่อนชำระได้ตามต้องการ สูงสุด 84 เดือน รู้ผลอนุมัติภายใน 1 วันทำการ
  • จัดไฟแนนซ์เกียรตินาคิน เป็นสินเชื่อจัดไฟแนนซ์รถมือสองที่ให้วงเงินสูงสุด 100% สามารถเลือกผ่อนได้สูงสุด 84 เดือน แต่ข้อเสียคือต้องมีผู้ค้ำประกัน

 

อยากมีรถแต่ติดแบล็คลิส จัดไฟแนนซ์รถมือสองติดแบล็คลิสที่ไหน?

ส่วนอีกหลาย ๆ คนที่อยากซื้อรถมือสองในราคาประหยัด อยากจัดไฟแนนซ์รถมือสอง แต่ติดแบล็คลิส ทั้งนี้ ทางที่ดีคือ ควรแก้ไขแบล็คลิสที่ติดกับสถาบันการเงินก่อน เพื่อที่จะไม่เป็นปัญหาซ้ำซ้อนทางการเงิน โดยผู้กู้จะต้องจ่ายหนี้ที่ติดแบล็คลิสไว้ และสามารถขอเอกสารเพื่อระบุว่าไม่ได้เป็นหนี้กับทางสถาบันการเงินนั้น ๆ แล้ว หลังจากนั้นก็สามารถจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองได้อย่างสบายใจได้ 

อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีสถาบันการเงินเล็ก ๆ ที่รับจัดไฟแนนซ์รถมือสองติดแบล็คลิสที่สามารถพบได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งก็มีทั้งนอกระบบ และที่เชื่อถือได้ ดังนั้นก่อนที่จะจัดไฟแนนซ์รถมือสอง เราก็ควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนตัดสินใจทำสัญญาทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ttb touch

สมัคร ttb touch บริการธนาคารออนไลน์

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตังบริการกระเป๋าเงินผ่านแอพ

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

18 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลฐานเงินเดือนต่ำก็กู้ได้

กำหนดรายได้

6,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 17-70 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 45,000 บาท

กสิกรลิสซิ่ง

สินเชื่อรถจากกสิกรลิสซิ่งกู้ง่ายได้เงินไว

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 100% จากราคารถยนต์