ไฟแนนซ์ทิสโก้

ไฟแนนซ์ทิสโก้สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ไฟแนนซ์ทิสโก้ ไฟแนนซ์ครบวงจรสำหรับคนต้องการเงิน อนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ 2566

ไฟแนนซ์ทิสโก้ สินเชื่อสำหรับคนอยากมีบ้าน มีรถ เอารถแลกเงิน รถแลกบ้าน 2023

ไฟแนนซ์ทิสโก้จากธนาคารทิสโก้ นับว่าเป็นสถาบันทางการเงินที่มีตัวเลือกมากมายให้สำหรับคนที่ไม่มีเงินก้อน และกำลังมองหาไฟแนนซ์ที่ตอบโจทย์เรามากที่สุด โดยทิสโก้ไฟแนนซ์นั้นก็มีบริการสินเชื่อหลายรายการด้วยกัน ทั้งบ้าน และรถยนต์ ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังหาว่าจะจัดไฟแนนซ์รถที่ไหนดี

เรามาดูกันครับว่า ไฟแนนซ์ทิสโก้ มีบริการสินเชื่อและจุดเด่นอะไรบ้าง 

 

บริการสินเชื่อไฟแนนซ์ทิสโก้ ไฟแนนซ์ทิสโก้ดอกเบี้ยเท่าไรบ้าง 2023

  • สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้าน ชำระเงินเกินค่างวดได้ไม่จำกัด วงเงินสินเชื่อขั้นต่ำ 700,000 บาท สูงสุดร้อยละ 100 ของราคาประเมิน
  • สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อที่เปลี่ยนบ้านให้เป็นเงินทุน อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3.75 ต่อปี จดจำนองฟรี ประเมินฟรี
  • สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อไฟแนนซ์ทิสโก้ของคนมีบ้านแต่ผ่อนไม่ไหว เลือกค่างวดให้ผ่อนเบากว่าเดิมได้ ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสินเชื่อสูงสุดที่ร้อยละ 100 ของราคาประเมิน
  • สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแลกเงิน สินเชื่อไฟแนนซ์ทิสโก้สำหรับคนผ่อนบ้านไม่หมดแต่อยากกู้ ดอกเบี้ยปีแรกร้อยละ 4.5 ต่อปี จดจำนองฟรี ประเมินฟรี
  • สินเชื่อข้าราชการบำนาญ สินเชื่ออุ่นใจ มีเงินใช้หลังเกษียณสำหรับข้าราชการ  วงเงินรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ให้กู้สูงสุดร้อยละ 100แ ตามหนังสือรับรองสิทธิบำเหน็จ และพิเศษ ดอกเบี้ยปีแรกร้อยละ 3.3 ต่อปี ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566 เท่านั้น
  • สินเชื่อเช่าซื้อรถใหม่ สินเชื่อไฟแนนซ์ทิสโก้สำหรับคนอยากมีรถป้ายแดง แต่ไม่มีเงินก้อนจ่าย โดยให้วงเงินสุงสุดร้อยละ 90 ของราคารถยนต์ กู้ได้สูงสุด  84  เดือน
  • สินเช่าซื้อรถมือสอง สินเชื่อไฟแนนซ์ทิสโก้สำหรับคนอยากออกรถมือสอง ให้วงเงินสูงสุดร้อยละ 95 และเลือกผ่อนสูงสุดนาน 72 เดือน
  • สินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อสำหรับคนมีรถต้องการมาจัดไฟแนนซ์ ต้องการเงินในระยะสั้น แต่มีรถไว้ขับเหมือนเดิม สมัครง่าย อนุมัติง่าย อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.49 ต่อเดือน

โดยสินเชื่อไฟแนนซ์ทิสโก้ที่ว่ามาข้างต้นนี้ สามารถสมัครได้ทางช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ tisco.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง และรอทางธนาคารติดต่อกลับเพื่อการสมครขั้นตอนต่อไป

 

สมัครจัดไฟแนนซ์ทิสโก้ยังไง ไฟแนนซ์ทิสโก้ผ่านยากไหม ใช้เอกสารอะไรบ้าง 2023

โดยทั่วไปแล้วเอกสารที่ต้องใช้ในการใช้บริการไฟแนนซ์ทิสโก้ เช็คยอดจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มีหลัก ๆ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ใบสมรส ใบเปลี่ยนชื่อ ใบรับรองการหักภาษี สเตทเมนท์ย้อนหลัง 6 เดือน เอกสารที่แสดงสถานะทางการเงิน เอกสารข้อมูลหลักประกัน เป็นต้น ทั้งนี้ แต่ละบริการไฟแนนซ์ทิสโก้ก็อาจจะมีเอกสารที่ใช้แตกต่างกัน ควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนทุกครั้งก่อนทำการสมัครสินเชื่อ โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับไฟแนนซ์ทิสโก้ได้ทางศูนย์บริการลูกค้า ธนาคารทิสโก้ติดต่อ 02 080 6000, 02 633 6000 หรือ Email: ContactCenter@tisco.co.th ได้โดยตรง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb easy

scb easy ปล่อยสินเชื่อออนไลน์ดอกเบี้ยต่ำ

กำหนดรายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-60 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ไมด้าลิสซิ่ง

ขอกู้ไมด้าลิสซิ่งบริการสินเชื่อวงเงินสูง

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ

สินเชื่อแทคแคลช

สินเชื่อแทคแคลชเงินด่วนผ่านทางออนไลน์

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

กสิกรลิสซิ่ง

สินเชื่อรถจากกสิกรลิสซิ่งกู้ง่ายได้เงินไว

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 100% จากราคารถยนต์