ฮอนด้าลีสซิ่ง

สินเชื่อฮอนด้าลีสซิ่งสมัครง่ายผ่อนสบาย

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-70 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 100% จากราคารถยนต์

ฮอนด้าลีสซิ่ง บริการยุคใหม่ให้บริการมากมายผ่านแอพออนไลน์

ในปี 2024 นี้ทางฮอนด้าลีสซิ่ง ได้เปิดบริการใหม่อย่าง App Honda Leasing ซึ่งทำให้เราสามารถใช้บริการต่างๆ อย่างการเช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่ง สามารถทำเรื่องขอสินเชื่อ ขอลงทะเบียนไฟแนนซ์กับบริษัทฮอนด้าลีสซิ่ง รวมถึงยังสามารถจ่ายค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งผ่านแอพได้เลย เรียกได้ว่า ฮอนด้าลีสซิ่ง ปล่อยแอพนี้ออกมาเพื่อเป็นแอพออนไลน์ในสโลแกน All in One เลยทีเดียว อีกทั้งเรายังสามารถติดต่อฮอนด้าลีสซิ่งผ่านแอพได้เลย โดยไม่ต้องติดต่อผ่านเบอร์โทรฮอนด้าลีสซิ่งที่ชอบติดสายลูกค้าคนอื่นๆ ให้เรารอผลการเช็คค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งนานจนเสียเวลาอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เราจะมาดูวิธีเช็คยอดฮอนด้าลีสซิ่ง และการใช้งานบริการฮอนด้าลีสซิ่งจ่ายค่างวดบนตัว APP ฮอนด้าลีสซิ่งกัน นอกจากนี้แล้วในส่วนสุดท้ายมาดูขั้นตอนฮอนด้าลีสซิ่งปิดบัญชีในปี 2567 กัน!

ฮอนด้าลีสซิ่งวิธีเช็คค่างวดและจ่ายค่างวดผ่านแอพ

ตามที่ได้บอกไปว่าฮอนด้าลีสซิ่งนัั้นเปิดให้บริการทางออนไลน์แล้ว ซึ่งเราจะมาดูทั้งวิธีลงทะเบียนเพื่อใช้บริการฮอนด้าลีสซิ่งจ่ายค่างวด ซึ่งแนะนำให้ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • ก่อนอื่นดาวน์โหลด App Honda Leasing ที่ทางบริษัทฮอนด้าลีสซิ่งเปิดให้บริการทั้ง IOS และ Android 
  • สมัครเชื่อมบัญชีของท่านกับตัวแอพฮอนด้าลีสซิ่ง
  • เมื่อยืนยันตัวตนผ่านเบอร์มือถือ ผ่านเลขบัตรประจำตัวประชาชนแล้ว ท่านก็สามารถทำการเช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่งได้เลย ซึ่งบอกได้เลยว่าวิธีเช็คยอดฮอนด้าลีสซิ่งนั้น ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว
  • นอกจากนั้นเมื่อท่านได้ทำการเช็คค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งเรียบร้อยแล้ว แนะนำว่าหากสนใจที่จะชำระค่าบริการก็สามารถจ่ายค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งผ่านแอพได้เลยอีกด้วย

ได้รู้กันแล้วว่าฮอนด้าลีสซิ่งทำอะไรได้บ้าง ดังนั้นหากท่านชำระค่างวดครบแล้ว หรืออยากลบข้อมูลออกด้วยการทำเรื่องฮอนด้าลีสซิ่งปิดบัญชีนั้น จะต้องติดต่อฮอนด้าลีสซิ่งผ่านเบอร์โทรฮอนด้าลีสซิ่ง หรือจะต้องติดต่อวิธีไหนเรามาดูกันในส่วนสุดท้ายเลย!

ฮอนด้าลีสซิ่งสามารถปิดบัญชีได้หลากหลายช่องทาง

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนกับฮอนด้าลีสซิ่งไว้แล้ว แต่เมื่อหมดสัญญา หรือหมดหนี้กับบริษัทฮอนด้าลีสซิ่งนั้น ท่านสามารถติดต่อฮอนด้าลีสซิ่งได้หลากหลายช่องทางเพื่อปิดบัญชีหรือยกเลิกการให้ข้อมูล หรือจะทำเรื่องฮอนด้าลีสซิ่งจ่ายค่างวดก็ยังได้ โดยช่องทางนั้นมีดังนี้

  1. ผ่านเบอร์โทรฮอนด้าลีสซิ่ง 02-736-4288 ซึ่งนอกจากจะปิดบัญชีได้แล้ว ยังสามารถสอบถามเรื่องเช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่งได้เช่นกัน
  2. ผ่านเว็บไซต์ Honda Leasing ที่สามารถใช้สอบถามวิธีเช็คยอดฮอนด้าลีสซิ่งผ่านทางตัวเว็บได้เลย และสามารถทำเรื่องฮอนด้าลีสซิ่งปิดบัญชีได้เช่นกัน
  3. ผ่านตัวแอปพลิเคชั่นฮอนด้าลีสซิ่ง ซึ่งสามารถที่จะจ่ายค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งผ่านแอพ และสามารถปิดบัญชีออนไลน์ได้เลย โดยจะเหลือไว้แค่ข้อมูลตอนที่ท่านเคยใช้บริการต่างๆ กับทางลิสซิ่งเท่านั้น

เห็นได้ชัดว่าฮอนด้าลีสซิ่งนั้น มีบริการที่หลากหลายทั้งการให้สินเชื่อ การให้ท่านสามารถเช็คค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งได้ตลอดเวลา ดังนั้นหากสนใจธุรกรรมเกี่ยวกับรถก็ลองมาปรึกษากับทางฮอนด้าดูเพราะนี่อาจจะช่วยท่านได้นั่นเอง!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

ขอสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ใช้อะไรบ้าง?

กำหนดรายได้

ไม่เกิน 25,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 13.5% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

สินเชื่อแทคแคลช

สินเชื่อแทคแคลชเงินด่วนผ่านทางออนไลน์

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

แอพกรุงศรี

สมัครแอพกรุงศรีเพื่อขอสินเชื่อผ่านแอพ

กำหนดรายได้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-59 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ตะวันออกลิสซิ่ง

สนใจขอสินเชื่อตะวันออกลิสซิ่งอนุมัติเร็ว

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-60 ปี

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด