ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

ไฟแนนซ์เกียรตินาคินบริการสินเชื่อวงเงินสูง

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 110% ของราคาประเมิน

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน สินเชื่อรถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์รถและบ้าน ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ 2567

ไฟแนนซ์เกียรตินาคินจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร 2024

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน เป็นหนึ่งในบริการทางธุรกรรมจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร ที่มีวิสัยทัศน์ที่จะเติบโตไปพร้อมกับความสำเร็จของลูกค้าและสังคม ซึ่งไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินนั้นก็มีบริการมากมายเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ในทุกการทำธุรกรรม ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อส่วนบุคคล แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงไฟแนนซ์รถและบ้านที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรรับจัดไฟแนนซ์อย่างคร่าว ๆ กันก่อนครับ

 

บริการสินเชื่อไฟแนนซ์เกียรตินาคินมีอะไรบ้าง 

  • สินเชื่อเช่าซื้อรถมือสอง และ สินเชื่อรถบ้าน ไฟแนนซ์เกียรตินาคินสำหรับคนอยากมีรถ วงเงินกู้สูงสุดร้อยละ 110 ของราคาประเมิน ผ่อนชำระสูงสุดได้ 84 เดือน ดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นร้อยละ 2.35 ต่อปี
  • สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ ไฟแนนซ์เกียรตินาคินสำหรับคนอยากมีรถป้ายแดง มีวงเงินกู้สูงสุดร้อยละ 95 ของราคาประเมิน ผ่อนชำระสูงสุดได้ 84 เดือน ดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นร้อยละ 2.35 ต่อปี
  • รถกู้เงินด่วน คาร์ควิกแคช จัดไฟแนนซ์รถแบบไม่โอนเล่มทะเบียน ไฟแนนซ์เกียรตินาคินสำหรับคนมีรถมาแลกเงิน วงเงินอนุมัติสูงสุดร้อยละ 100 ดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 12 ต่อปี
  • รถกู้เงินด่วน คาร์ควิกแคช จัดไฟแนนซ์รถแบบโอนเล่มทะเบียน วงเงินอนุมัติสูงสุดร้อยละ 150 ผ่อนชำระสูงสุดได้ 72 เดือน  ดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นร้อยละ 2.35 ต่อปี
  • สินเชื่อบ้าน ไฟแนนซ์เกียรตินาคินสำหรับคนอยากมีบ้านดี ๆ ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงสุด 50 ล้านกู้ ร่วมได้สูงสุด 4 คน  ผ่อนสบายนาน 30 ปี อนุมัติเบื้องต้นภายใน 3 วันทำการ
  • สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ไฟแนนซ์เกียรตินาคินสำหรับคนผ่อนบ้านไม่ทัน อยากเอาเงินมาหมุน ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท กู้ร่วมได้สูงสุด 4 คน  ผ่อนสบายนาน 30 ปี อนุมัติเบื้องต้นภายใน 3 วันทำการ สมัครวันนี้ ฟรีค่าประเมินหลักประกัน
  • สินเชื่อบ้านกู้เงินด่วน HomeQuickCash ไฟแนนซ์เกียรตินาคินที่เสกบ้านเป็นเงินได้ ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท กู้ร่วมได้สูงสุด 4 คน  ผ่อนสบายนาน 20 ปี อนุมัติเบื้องต้นภายใน 3 วันทำการ

 

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ไฟแนนซ์เกียรตินาคินกี่วันรู้ผล ไฟแนนซ์เกียรตินาคินผ่านยากไหม 2024

โดยคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อไฟแนนซ์เกียรตินาคินนั้น โดยรวมแล้วจะต้องมีสัญชาตไทย มีอายุอย่างน้อย 20 ปีบริบูรณ์ มีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทย บางสินเชื่อจะต้องมีรายได้ประจำอย่างน้อย 10,000 ถึง 15,000 บาทต่อเดือน มีอายุงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการอย่างน้อย 1 ถึง 2 ปี

แล้วไฟแนนซ์เกียรตินาคินกี่วันรู้ผล ? โดยทั่วไปแล้วไฟแนนซ์เกียรตินาคิน หลังจากที่มีการสมัครผ่านระบบออนไลน์แล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ที่เป็นอันว่าอนุมัติในเบื้องต้น และหลังจากนั้นก็ให้เตรียมเอกสารไปสมัครในขั้นตอนต่อไปได้เลย และสำหรับคนที่สมัครไฟแนนซ์เกียรตินาคินไม่ผ่าน ก็อาจจะเป็นเพราะมีคุณสมบัติไม่เพียงพอหรือเอกสารไม่ครบถ้วน จึงต้องศึกษาให้ดีก่อนการสมัครทุกครั้งเพื่อป้องกันการเสียเวลาโดยใช่ประโยชน์

อย่างไรก็ตาม นี่ก็เป็นเพียงคุณสมบัติเบื้องต้นเท่านั้น สามารถศึกษารายละเอียดคุณสมบัติของสินเชื่อต่าง ๆ ของไฟแนนซ์เกียรตินาคินได้ที่เว็บไซต์ bank.kkpfg.com และสามารถติดต่อสอบถามกับพนักงานไฟแนนซ์เกียรตินาคินเบอร์โทร 02 165 5555 ได้โดยตรง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทีลีสซิ่ง

ขอสินเชื่อทีลีสซิ่งใช้เอกสารอะไรบ้าง?

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-65 ปี

วงเงินสูงสุด

ขึ้นอยู่กับราคาประเมินรถจักรยานยนต์

กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ

สมัครกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระผ่านแอพได้ง่ายๆ

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 15-24% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 1 แสนบาท

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

สมัครสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตทราบผลเร็ว

กำหนดรายได้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้น 15-19% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-65 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 2 ล้านบาท

สมัคร spaylater

สมัคร spaylater ผ่อนสินค้าดอกเบี้ยต่ำมาก

กำหนดรายได้

5,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

ระหว่าง 20-60 ปี

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 30,000 บาท