ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

ไฟแนนซ์เกียรตินาคินบริการสินเชื่อวงเงินสูง

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 110% ของราคาประเมิน

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน สินเชื่อรถ สินเชื่อบ้าน จัดไฟแนนซ์รถและบ้าน ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ 2565

ไฟแนนซ์เกียรตินาคินจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร 2022

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน เป็นหนึ่งในบริการทางธุรกรรมจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร ที่มีวิสัยทัศน์ที่จะเติบโตไปพร้อมกับความสำเร็จของลูกค้าและสังคม ซึ่งไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินนั้นก็มีบริการมากมายเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ในทุกการทำธุรกรรม ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อส่วนบุคคล แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงไฟแนนซ์รถและบ้านที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรรับจัดไฟแนนซ์อย่างคร่าว ๆ กันก่อนครับ

 

บริการสินเชื่อไฟแนนซ์เกียรตินาคินมีอะไรบ้าง 

  • สินเชื่อเช่าซื้อรถมือสอง และ สินเชื่อรถบ้าน ไฟแนนซ์เกียรตินาคินสำหรับคนอยากมีรถ วงเงินกู้สูงสุดร้อยละ 110 ของราคาประเมิน ผ่อนชำระสูงสุดได้ 84 เดือน ดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นร้อยละ 2.35 ต่อปี
  • สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ ไฟแนนซ์เกียรตินาคินสำหรับคนอยากมีรถป้ายแดง มีวงเงินกู้สูงสุดร้อยละ 95 ของราคาประเมิน ผ่อนชำระสูงสุดได้ 84 เดือน ดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นร้อยละ 2.35 ต่อปี
  • รถกู้เงินด่วน คาร์ควิกแคช จัดไฟแนนซ์รถแบบไม่โอนเล่มทะเบียน ไฟแนนซ์เกียรตินาคินสำหรับคนมีรถมาแลกเงิน วงเงินอนุมัติสูงสุดร้อยละ 100 ดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 12 ต่อปี
  • รถกู้เงินด่วน คาร์ควิกแคช จัดไฟแนนซ์รถแบบโอนเล่มทะเบียน วงเงินอนุมัติสูงสุดร้อยละ 150 ผ่อนชำระสูงสุดได้ 72 เดือน  ดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นร้อยละ 2.35 ต่อปี
  • สินเชื่อบ้าน ไฟแนนซ์เกียรตินาคินสำหรับคนอยากมีบ้านดี ๆ ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงสุด 50 ล้านกู้ ร่วมได้สูงสุด 4 คน  ผ่อนสบายนาน 30 ปี อนุมัติเบื้องต้นภายใน 3 วันทำการ
  • สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ไฟแนนซ์เกียรตินาคินสำหรับคนผ่อนบ้านไม่ทัน อยากเอาเงินมาหมุน ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท กู้ร่วมได้สูงสุด 4 คน  ผ่อนสบายนาน 30 ปี อนุมัติเบื้องต้นภายใน 3 วันทำการ สมัครวันนี้ ฟรีค่าประเมินหลักประกัน
  • สินเชื่อบ้านกู้เงินด่วน HomeQuickCash ไฟแนนซ์เกียรตินาคินที่เสกบ้านเป็นเงินได้ ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท กู้ร่วมได้สูงสุด 4 คน  ผ่อนสบายนาน 20 ปี อนุมัติเบื้องต้นภายใน 3 วันทำการ

 

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ไฟแนนซ์เกียรตินาคินกี่วันรู้ผล ไฟแนนซ์เกียรตินาคินผ่านยากไหม 2022

โดยคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อไฟแนนซ์เกียรตินาคินนั้น โดยรวมแล้วจะต้องมีสัญชาตไทย มีอายุอย่างน้อย 20 ปีบริบูรณ์ มีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทย บางสินเชื่อจะต้องมีรายได้ประจำอย่างน้อย 10,000 ถึง 15,000 บาทต่อเดือน มีอายุงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการอย่างน้อย 1 ถึง 2 ปี

แล้วไฟแนนซ์เกียรตินาคินกี่วันรู้ผล ? โดยทั่วไปแล้วไฟแนนซ์เกียรตินาคิน หลังจากที่มีการสมัครผ่านระบบออนไลน์แล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ที่เป็นอันว่าอนุมัติในเบื้องต้น และหลังจากนั้นก็ให้เตรียมเอกสารไปสมัครในขั้นตอนต่อไปได้เลย และสำหรับคนที่สมัครไฟแนนซ์เกียรตินาคินไม่ผ่าน ก็อาจจะเป็นเพราะมีคุณสมบัติไม่เพียงพอหรือเอกสารไม่ครบถ้วน จึงต้องศึกษาให้ดีก่อนการสมัครทุกครั้งเพื่อป้องกันการเสียเวลาโดยใช่ประโยชน์

อย่างไรก็ตาม นี่ก็เป็นเพียงคุณสมบัติเบื้องต้นเท่านั้น สามารถศึกษารายละเอียดคุณสมบัติของสินเชื่อต่าง ๆ ของไฟแนนซ์เกียรตินาคินได้ที่เว็บไซต์ bank.kkpfg.com และสามารถติดต่อสอบถามกับพนักงานไฟแนนซ์เกียรตินาคินเบอร์โทร 02 165 5555 ได้โดยตรง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จัดไฟแนนซ์รถมือสอง

สนใจจัดไฟแนนซ์รถมือสองดอกเบี้ยถูกมาก

กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

krungthai next

วิธีลงทะเบียน krungthai next อัพเดทล่าสุด

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

15 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งสินเชื่ออนุมัติง่ายภายใน 1 วัน

กำหนดรายได้

20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด

ttb touch

สมัคร ttb touch บริการธนาคารออนไลน์

กำหนดรายได้

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

อายุตามคุณสมบัติ

ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด

ไม่กำหนด